Dịch vụ

CÁCH THỨC MUA HÀNG

STEP 1 ĐO ĐẠC

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp đến nhà hoặc công trình để đo đạc kích thước và tìm hiểu các thông tin liên quan.

STEP 2 TƯ VẤN BÁO GIÁ

Dựa trên những dữ liệu thu thập được và thông qua yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm sẽ tư vấn các ý tưởng để khách hàng lựa chọn. Sau khi hai bên đã thống nhất, nhân viên tiến hành báo giá.

STEP 3 KÍ HỢP ĐỒNG ĐẶT CỌC

Các sản phẩm của NORMAN dựa theo yêu cầu của khách hàng để thiết kếvậy nên sau khi kí hợp đồng, đơn hàng không thể hủy. Sau khi kí hợp đồng nhân viên sẽ thu tiền đặt cọc bằng 50% giá trị đơn hàng.

STEP 4 ĐẶT HÀNG

Sau khi kí hợp đồng, hai bên sẽ xác nhận lại lần cuối kích thước, màu sắc, kết cấu và các thông tin liên quan, sau đó nhân viên sẽ gửi đơn hàng đến xưởng bắt đầu tiến hành gia công.

STEP 5 VẬN CHUYỂN

Thời gian gia công và vận chuyển hàng cập bến từ 30 đến 45 ngày.

STEP 6 LẮP ĐẶT

Sau khi hàng đã cập bến, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hành lắp đặt và nghiệm thu.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

NORMAN™ với quan niệm: “Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mỗi sản phẩm”. Thông qua quá trình nghiên cứu và chọn lọc, NORMAN™ sử dụng chất liệu với nguồn gốc thiên nhiên, không lẫn tạp chất công nghiệp,  tất cả sản phẩm của NORMAN™ đều đạt được chứng nhận an toàn “Best for Kids” của WCMA trước khi đưa vào sử dụng.

Chất lượng mà NORMAN™ tạo ra trên mỗi sản phẩm đều đảm bảo được tính hiệu quả và giá trị lâu dài, mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Với chính sách bảo hành toàn diện, mỗi sản phẩm khách hàng lựa chọn đều có được sự đảm bảo tuyệt đối của NORMAN™.