Câu chuyện thương hiệu

Chất lượng là di sản

Bước vào thế giới của Norman® là chạm tới đỉnh cao của sự tinh tế và đẳng cấp. Với hơn 40 năm kinh nghiệm vượt trội, chúng tôi không chỉ đơn thuần là nhà sản xuất giải pháp ô cửa, mà còn là thương hiệu tiên phong với những ý tưởng sáng tạo và đột phá

Tại Norman®, chúng tôi không ngừng đặt ra những thách thức mới, với mục tiêu vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành, kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất từ việc tự trồng rừng, khai thác có trách nhiệm, cho đến sản xuất linh kiện.

Norman® cam kết mang đến sản phẩm độc bản và trải nghiệm an tâm cho người sử dụng toàn cầu.

Khám phá Norman®

Đỉnh cao của sự tinh xảo chỉ có thể đạt được khi bạn tự tay chế tác

Norman® không chỉ là thương hiệu tiên phong, mà còn là biểu tượng của những giải pháp sáng tạo trong ngành. Tất cả các sản phẩm được chúng tôi tự tay thiết kế, sản xuất và lắp ráp mọi chi tiết. Hơn cả sự hoàn thiện, Norman® mang tới cho người sử dụng niềm tin vững chắc về sự đồng nhất trong chất lượng và tinh xảo tới từng chi tiết.

Với chính sách bảo hành chuyên nghiệp, Norman® hỗ trợ bạn trong suốt hành trình, từ hiện tại cho đến tương lai.

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi mọi sản phẩm đều được tạo ra với tinh thần đam mê và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng tối đa. Đó chính là tầm nhìn của chúng tôi tại Norman®.

Giải pháp riêng biệt cho từng ô cửa

Dấu ấn thời trang cho hôm nay,
di sản bền vững cho ngày mai

Hãy tưởng tượng mỗi ô cửa như một tác phẩm hội hoạ, mỗi yếu tố như hình dạng, màu sắc, kết cấu cùng đồng điệu để tạo nên riêng biệt, thể hiện cá tính riêng biệt của người sử dụng.

Tại Norman®, chúng tôi mở ra không gian vô hạn cho sự sáng tạo, để những ô cửa là nguồn cảm hứng, tô điểm cho cuộc sống của bạn.

Tác phẩm hoàn thiện

Bảo vệ người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu

Theo Uỷ Ban Bảo Vệ An Toàn Người Tiêu Dùng Hoa Kỳ, dây kéo rèm cửa sổ là một trong 5 mối nguy hiểm tiềm ẩn hàng đầu cho các gia đình.

Để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, Norman® cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ. Từ năm 2022, Norman® tiên phong trong công cuộc cải cách ngành rèm, đầu tư nguồn lực cho việc sản xuất sản phẩm rèm không dây kéo.

Tìm hiểu thêm về Bộ sưu tập giải pháp Rèm không dây từ Norman®.