Câu chuyện thương hiệu

Giới thiệu về Norman

Chất lượng không chỉ là khẩu hiệu, đó là di sản của chúng tôi

Với hơn 40 năm xuất sắc trong việc chế tạo đồ nội thất cửa sổ cao cấp, chất lượng của Norman® đã khiến nó trở nên nổi tiếng. Đó là điều thúc đẩy Norman® đổi mới và tại sao bạn sẽ thấy điều đó trong từng chi tiết. Rất ít công ty sẽ tự trồng gỗ, tự sản xuất linh kiện hoặc tự dệt dây. Tại Norman®, mọi thứ đều quan trọng và mọi thứ đều có thể xảy ra.

Norman® cố gắng vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất của ngành. Đó là lý do tại sao Norman® tập trung vào việc dẫn đầu ngành về chất lượng, dịch vụ, sự lựa chọn và giá trị. Từ các kỹ thuật nâng cao an toàn và hiệu suất đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, các thiết kế sản phẩm từng đoạt giải thưởng cho đến các quy trình có trách nhiệm với xã hội trong sản xuất và lâm nghiệp, Norman® có lịch sử định hình tương lai.

Khám phá Norman®

Để trở thành người giỏi nhất bạn phải tự mình làm điều đó

Norman® là nhà sản xuất ban đầu được tích hợp theo chiều dọc trong ngành của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là chúng tôi thiết kế, sản xuất và lắp ráp nhiều bộ phận tạo nên sản phẩm của mình. Các công ty khác chủ yếu dựa vào người khác để sản xuất các bộ phận cấu thành mà sau đó họ lắp ráp.

Phương pháp của chúng tôi đảm bảo bạn nhận được sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao. Sau đó, chúng tôi sẽ đáp lại điều đó bằng chế độ bảo hành Trọn đời để bạn biết rằng giao dịch mua hàng của bạn sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian. Chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về những điều quan trọng nhất.

Giải pháp riêng biệt cho từng ô cửa

Thời trang cho hôm nay, vượt thời gian cho ngày mai

Hãy coi cửa sổ của bạn như một khung vẽ trống. Thông qua hình dạng, đường nét, màu sắc, độ mờ, kết cấu, chuyển động và vật liệu, bầu trời là giới hạn. Tại Norman®, chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn những khả năng vô tận – không chỉ về màu sắc, chất liệu vải và kiểu dáng mà còn về thiết kế sản phẩm của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn nắm quyền kiểm soát; để giúp bạn dễ dàng chọn chính xác những gì bạn muốn và theo cách bạn muốn; và nâng cao nhu cầu che cửa sổ hàng ngày của bạn thành sự thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ đặc biệt – mà không cần thỏa hiệp.

Tác phẩm hoàn thiện

An toàn cho trẻ

Bạn có biết rằng rèm cửa sổ nằm trong số năm mối nguy hiểm tiềm ẩn hàng đầu trong các ngôi nhà ở Hoa Kỳ theo Ủy ban An toàn Bảo vệ Người tiêu dùng?

Các sản phẩm của Norman được sản xuất theo một số tiêu chuẩn an toàn cao nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ về tấm che cửa sổ. Ngoài ra, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, Norman đã giữ vai trò lãnh đạo bằng cách ngừng sản xuất các sản phẩm có dây nâng và dây nghiêng treo tự do. Tìm hiểu thêm về chiến dịch giáo dục người tiêu dùng về sự an toàn của rèm cửa sổ của chúng tôi .