FAQ

Gửi câu hỏi

  Câu hỏi thường gặp

  NORMAN™ Shutter has a smooth surface so cleaning is easy. When dust is attached, customers only need to use a light brush to wipe away the dust. If it is a stain, use a wet cloth to clean it, the dirt will quickly be cleaned.

  Hệ cửa chớp/cửa lá sách Shutter hiện có 4 loại chất liệu cho khách hàng lựa chọn:

  • NORMAN™ Ultra (gỗ tự nhiên),
  • Normandy (gỗ tự nhiên),
  • Woodlore Plus (gỗ ép MDF kết hợp lá sách là nhựa ABS),
  • Waterproof (nhựa ABS hoàn toàn chống nước).

  Sản phẩm rèm sáo có 3 loại chất liệu:

  • gỗ tự nhiên (gỗ Hông – Paulownia),
  • giả gỗ (nhựa PVC)
  • nhôm

  Rèm tổ ong chất liệu là vải ép không dệt, gồm có:

  • vải lưới (Sheer),
  • vải ép xuyên sáng (Light Filtering),
  • vải ép chắn sáng (Room Darkening).

  Ngoài dòng sản phẩm cửa chớp/cửa lá sách Shutter, NORMAN™ còn sản xuất các loại rèm sáo gỗ, rèm sáo giả gỗ, rèm sáo nhôm, rèm tổ ong, rèm cuốn, rèm cầu vồng v.v… Mỗi loại sản phẩm đều có nét đặc trưng và chức năng riêng, màu sắc và mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú. Khách hàng có thể tham khảo phần giới thiệu sản phẩm để biết thêm thông tin.

  NORMAN™ Shutters cung cấp những giải pháp cửa chớp linh hoạt, với mọi loại kích cỡ và hình dáng, bạn có thể chọn lựa mẫu cửa chớp phù hợp với nội thất, ngoại thất, từ đó càng tôn lên nét đẹp và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

  Sản phẩm NORMAN™ có màu sắc đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích sao cho phù hợp với ý đồ và phong cách nội, ngoại thất trong nhà.

  Sản phẩm cửa chớp Shutter với nguồn gỗ nguyên liệu tự cung tự cấp, trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, trước khi đưa vào sản xuất đều phải phơi sấy để gỗ đạt được độ ẩm phù hợp với khí hậu Việt Nam, vì vậy sản phẩm Norman khi sử dụng cực kỳ bền bỉ và ổn định.

  Tất cả các sản phẩm của Norman đều được sản xuất hoàn thiện ở nước ngoài, sau đó vận chuyển về Việt Nam, nên thời gian từ lúc đặt hàng đến lúc lắp đặt cho khách hàng dự kiến 30 ngày.

  Giá sản phẩm thương hiệu Norman được tính dựa trên kích thước đã đo đạc, mẫu mã, chất liệu, màu sắc và phụ kiện. Nhân viên của Summery sau khi tiến hành đo đạc và tư vấn xong, sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.

  Sản phẩm thương hiệu Norman được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, nên sẽ dựa theo kích thước đo đạc thực tế để tiến hành sản xuất. Đội ngũ nhân viên của Summery sẽ trực tiếp đến hiện trường và tiến hành đo đạc, sau đó sẽ tư vấn để khách hàng chọn được mẫu sản phẩm vừa ý và phù hợp với ngôi nhà.

  Sản phẩm cửa chớp của NORMAN™ có bề mặt được gia công nhẵn bóng cộng với lớp sơn dày nên rất bền bỉ và phù hợp với khí hậu Việt Nam. Nhưng vì đặc tính của gỗ nếu bị ngấm nước quá lâu thì sẽ dễ bị phồng rộp, cong vênh, nên khi bị ướt hoặc dính nước mưa, khách hàng cần sử dụng khăn mềm thấm hết nước trên bề mặt sản phẩm càng sớm càng tốt, như vậy sẽ tránh được tình trạng gỗ vì ngấm nước lâu mà bị biến dạng vì đã giãn nở quá giới hạn chịu đựng.
  Ngoài chất liệu gỗ tự nhiên, cửa chớp Shutter còn có chất liệu hoàn toàn bằng nhựa ABS không độc hại và hoàn toàn chống nước, thích hợp để lắp đặt trong nhà tắm, nhà bếp hoặc không gian phòng có độ ẩm cao.

  Cửa chớp Shutter thương hiệu NORMAN™ có bề mặt nhẵn bóng nên việc vệ sinh lau chùi rất dễ dàng. Khi bị bám bụi, khách hàng chỉ cần dùng chổi quét nhẹ là sẽ quét sạch bụi bẩn. Nếu là vết bẩn thì sử dụng khăn ướt để lau chùi, vết bẩn sẽ nhanh chóng được lau sạch.