Thương hiệu NORMAN™

Thương hiệu NORMAN

Tập đoàn NORMAN™ WINDOW FASHIONS có trụ sở chính đặt tại Los Angeles và Atlanta, Mỹ. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cửa chớp shutter và rèm cửa, thương hiệu NORMAN™ đã tạo ra những sản phẩm chất lượng từ sự cam kết và trách nhiệm đối với khách hàng. Bằng việc vận hành theo quy trình “tự cung, tự cấp”, tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc kĩ thuật, sản phẩm của NORMAN™ đảm bảo từ linh kiện đến nguyên liệu luôn luôn đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng. Tại NORMAN™ mọi sáng tạo đều có thể và mọi bước thực hiện đều quan trọng.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, NORMAN™vẫn luôn đi đầu trong việc đổi mới sáng tạo, cải tiến chất lượng và nâng cao giá trị sản phẩm. Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, thương hiệu NORMAN™ đã cho ra đời  dây chuyền sản xuất hệ cửa chớp/cửa lá sách hoàn thiện, tạo ra những sản phẩm chất lượng ưu việt đáp ứng nhu cầu thị trường. NORMAN™ hàng năm cung cấp cho thị trường trên 30 triệu sản phẩm với hình dáng, kích cỡ đa dạng, chính nhờ sự tin tưởng của người tiêu dùng mà sản phẩm của NORMAN™ đã được lan truyền rộng rãi và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

NORMAN™ chú trọng sự hoàn hảo trên từng chi tiết mà chưa có thương hiệu nào làm được, hãy sử dụng và cảm nhận tất cả các tính năng vượt trội mà cửa chớp mang lại cho bạn. Với những sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như kiểu dáng, thương hiệu NORMAN™ đã làm hài lòng người tiêu dùng tại các thị trường khó tính và trở thành thương hiệu với sức tiêu thụ đứng đầu thị phần thế giới.

Giải thưởng sáng tạo

NORMAN™ với quan niệm: “Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mỗi sản phẩm”. Thông qua quá trình nghiên cứu và chọn lọc, NORMAN™ sử dụng chất liệu với nguồn gốc thiên nhiên, không lẫn tạp chất công nghiệp,  tất cả sản phẩm của NORMAN™ đều đạt được chứng nhận an toàn “Best for Kids” của WCMA trước khi đưa vào sử dụng.

Norman's 2007 Award
Norman's 2007 Award
Norman's 2008 Award
Norman's 2012 Award
Norman's 2012 Award
Norman's 2013 Award
Norman's 2013 Award
Norman's 2013 Award
Norman's 2014 Award
Norman's 2014 Award
Norman's 2017 Award
Chứng nhận Best for Kids
Năng lực thương hiệu NORMAN 2
Năng lực thương hiệu NORMAN