Cửa chớp lật – Xu hướng mới thay thế cho rèm vải truyền thống

Cửa chớp lật – Xu hướng mới thay thế cho rèm vải truyền thống

Bạn đã chán với sản phẩm rèm vải trên thị trường hiện nay và muốn tìm giải pháp thay thế khác?

Bạn đang tìm sản phẩm trang trí cho ô cửa sổ để xứng tầm với nội thất cao cấp trong ngôi nhà bạn?

Rèm vải tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình, và bạn cảm thấy phiền phức khi phải giặt rèm?

Hãy đến với bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm cửa chớp lật và hiệu quả mà nó mang lại cho bạn và gia đình.

Cửa chớp lật có từ bao giờ?

Trong những thập niên gần đây, cửa chớp lật (hay còn gọi là hệ cửa lá sách, Shutters) đã trở thành một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và các nước Châu Á phát triển. Từ ngôi nhà thờ cổ kính đến những cung điện hoàng gia ở Dubai, bạn chắc chắn sẽ bắt gặp hình ảnh quen thuộc của các loại cửa chớp lật. Tại Việt Nam, dòng cửa chớp chốt đã xuất hiện trong những năm 80 của thế kỷ trước và được phổ biến rộng rãi, thì nay đã xuất hiện thêm dòng cửa chớp lật linh hoạt và là giải pháp che nắng, thông gió hoàn hảo cho ngồi nhà bạn.

Cửa chớp shutter

Cửa chớp Shutter được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu

Cấu tạo của cửa chớp lật:

Cấu tạo của cửa chớp lật bao gồm 3 phần chính: phần khuôn cửa (Frame), phần cánh cửa có thể đóng mở (Operable Panel) và phần lá sách có thể điều chỉnh (Operable Louvers). Không chỉ lấy được ánh sáng tự nhiên và tạo sự thông thoáng cho căn phòng khi điều chỉnh mở các lá sách, mà còn mang lại không gian riêng tư tuyệt đối cho căn phòng bằng cách điều chỉnh đóng các lá sách. Chính bởi những nét kết cấu độc đáo khác với dòng rèm vải truyền thống, đã góp phần tạo nên nét đẹp và giá trị rất riêng của cửa chớp .

Cấu tạo cửa chớp Shutter

Cửa chớp lật có đặc điểm gì?

  • Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng phòng.

Với đặc điểm linh hoạt trong cách điều chỉnh góc độ các lá sách, nên bạn có thể lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài một cách dễ dàng. Chỉ cần điều chỉnh độ mở của lá sách là có thể lấy được ánh sáng vào phòng.

  • Không tích bụi, ngăn cản khả năng sinh sản của mạt bụi.

Các dòng sản phẩm chủ yếu của Norman là cửa chớp lật gỗ và cửa chớp nhựa chống nước với chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên, không lẫn tạp chất công nghiệp, nên có thể ngăn cản khả năng sinh sôi của mạt bụi, là nguyên nhân hàng đầu gây dị ứng, bảo vệ sức khỏe gia đình.

  • Lưu thông gió tự nhiên, nhưng vẫn đem lại không gian riêng tư tuyệt đối.

Tạo sự thông thoáng cho căn phòng bằng cách điều chỉnh mở các lá sách, hoặc điều chỉnh đóng các lá sách để căn phòng có không gian riêng tư tuyệt đối.

  • Vệ sinh dễ dàng.

Các lá sách của cửa chớp được xử lí thủ công một cách tỉ mỉ nên có bề mặt nhẵn bóng, chỉ cần điều chỉnh đóng các lá sách, bạn có thể lau chùi một cách dễ dàng.

Cửa chớp Shutter thương hiệu Norman có gì đặc biệt?

Norman Shutters cung cấp những giải pháp cửa chớp linh hoạt với mọi loại kích cỡ, hình dáng và màu sắc. Bằng bàn tay điêu luyện, tỉ mỉ của những người thợ, kết hợp với công nghệ kĩ thuật tiên tiến, Norman Shutters mang đến những mẫu cửa chớp phù hợp với nội thất, ngoại thất, từ đó càng tôn lên nét đẹp và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Chất liệu chính của cửa chớp lật Norman là cửa chớp lật gỗ MDF+, cửa chớp lật gỗ tự nhiên và cửa chớp nhựa chống nước ABS.

Cửa chớp hình dạng đặc biệt

Xem nhiều mẫu cửa hơn trong bộ sưu tập.

Sự quan tâm của bạn là động lực cho chúng tôi nỗ lực.