Tiêu chuẩn vàng cho cửa chớp tự động – PerfectTilt Shutters

Tiêu chuẩn vàng cho cửa chớp tự động – PerfectTilt Shutters

PerfectTilt Shutters là gì?

PerfectTilt Shutters là hệ thống tự động cho cửa chớp, sử dụng bộ điều khiển để dễ dàng điều chỉnh các lá sách, đồng thời có thể thao tác cùng lúc với nhiều cửa chớp trong căn phòng. Ngoài ra NORMAN™ còn phát triển App cho phép người dùng dễ dàng thao tác ở khoảng cách xa thông qua smartphone.

Cầu tạo của bộ điều kiển cửa chớp tự động

Bộ điều khiển được thiết kế nam châm ở mặt sau giúp người dùng có thể  gắn lên các đồ nội thất hoặc vật dụng bằng kim loại trong nhà như kệ, tủ lạnh. Với việc tích hợp nhiều chế độ điều khiển khác nhau: điều khiển toàn bộ cửa chớp trong nhà, hoặc điều khiển các cửa chớp trong căn phòng, hoặc chỉ điều khiển một cửa chớp… giúp người dùng linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Các mô-đun gắn trên cửa với khả năng chống ẩm, sử dụng pin Lithium-ion 18650 nhằm kéo dài thời gian sử dụng, người dùng có thể sử dụng suốt cả năm chỉ với một lần sạc. Hơn nữa, mô-đun còn được trang bị tấm pin mặt trời, ở những vị trí tiếp xúc với ánh nắng thì thời gian sử dụng pin càng lâu hơn. Ngoài ra, để nâng cao tính an toàn, NORMAN™ lắp đặt hệ thống cảm ứng nhận biết vật cản cho sản phẩm, cho phép lá sách trong quá trình chuyển động nhưng có va chạm với trẻ em, vật nuôi hoặc các đồ vật xung quanh sẽ tự động dừng lại.

Những đặc điểm nổi bật của cửa chớp tự động:

  • Điều khiển tự động thông qua Smartphone (tùy chọn)
  • Phản hồi nhanh với các lệnh điều khiển
  • 8 chế độ điều khiển lá sách đã được thiết lập sẵn, hoặc người dùng có thể tùy ý thiết lập theo ý muốn.
  • Lá sách của hệ cửa chớp tự động có thể lựa chọn đóng mở bằng tay, hoặc thông qua bộ điều khiển, Smartphone mà không cần phải bật công tắc chuyển đổi, khắc phục tình trạng bị lỗi, hỏng hóc do cài đặt công tắc không chính xác, hết pin mà chưa kịp sạc.
  • Mô-đun lắp trên cửa sử dụng 2 pin Lithium-ion, người dùng có thể sử dụng suốt cả năm mà chỉ cần một lần sạc.
  • Trang bị thêm tấm pin mặt trời để kéo dài thời gian sử dụng pin
  • Mô-đun được thiết kế chống thấm nước
  • Cảm ứng nhận biết vật cản được tích hợp, an toàn cho trẻ nhỏ và vật nuôi

Xem video để hiểu thêm chi tiết.

Xem nhiều mẫu hơn trong bộ sưu tập.