TOP 10 Lý do nên chọn cửa chớp Shutter thương hiệu NORMAN™

TOP 10 Lý do nên chọn cửa chớp Shutter thương hiệu NORMAN™

 

1.KỸ THUẬT GIA CỐ THANH CÁI

Thanh cái của cửa được cấu tạo từ gỗ ghép thanh – sử dụng những thanh gỗ nhỏ đã qua xử lý hấp sấy ghép lại với nhau thông qua phương pháp ép nhiệt. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao và nhiều thời gian thực hiện, nhưng thanh cái sẽ có nhiều tính năng ưu việt như: không bị mối mọt, không bị co ngót cong vênh. Bề mặt thanh cái được xử lý tỉ mỉ nên có độ bền màu tốt, khả năng chịu va đập và chống xước cao.

2.PHƯƠNG PHÁP GHÉP MỘNG ĐỘC ĐÁO

Thanh cái và thanh ngang của sản phẩm được ghép lại với nhau thông qua phương pháp ghép mộng tuyền thống. “Mộng” và “lỗ mộng” là kết cấu chính để chế tác đồ nội thất từ thời xa xưa, việc sử dụng phương pháp này không chỉ khiến đồ nội thất trong nhà trải qua hàng trăm năm vẫn bền chắc như ban đầu mà còn mang tính nghệ thuật cao.

3.TỈ MỈ PHƯƠNG PHÁP XẺ XUYÊN TÂM

NORMAN™ không sử dụng phương pháp xẻ ván tiếp tuyến thông thường mà sử dụng phương pháp xẻ ván xuyên tâm, phương pháp này có thể giữ được những tính chất tốt nhất của gỗ, giải quyết tình trạng biến dạng cong vênh do thay đổi thời tiết và nâng cao độ bền cho sản phẩm.

4.ĐƠN GIẢN HÓA NGHỆ THUẬT CỐ ĐỊNH CỬA

“Thẩm mỹ” là một trong những tiêu chí mà NORMAN™ luôn hướng tới, chính vì thế mà sản phẩm sử dụng nam châm gắn ẩn phía sau thanh cái để cố định cửa khi đóng, vửa đơn giản hóa cách thức sử dụng, vừa không làm mất đi nét đẹp vốn có.

5.THANH KÉO ẨN SÁNG TẠO

Thanh kéo ẩn là một sáng tạo của thương hiệu NORMAN™, với thiết kế bánh răng liên kết chuyển động được ẩn bên trong thanh cái, bạn chỉ cần điều chỉnh một lá sách thì các lá sách khác sẽ tự động điều chỉnh theo.

6.ĐA DẠNG PHONG CÁCH KẾT HỢP PHỤ KIỆN

NORMAN™ với tinh thần luôn tập trung vào sự tinh tế, quan tâm đến những chỉ tiết nhỏ nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng. Bằng việc dễ dàng lựa chọn và kết hợp những phụ kiện đi kèm như: tay nắm dạng khoen, chốt cửa và khóa cửa…sẽ góp phần tăng thêm vẻ mỹ quan cho không gian phòng.

7.NÉT ĐẸP HOÀN HẢO

Mỗi chi tiết sản phẩm đều đến từ tâm huyết của người thợ thủ công, thông qua quy trình kỹ thuật tiên tiến mà bề mặt được xử lí tỉ mỉ góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ. Ngoài ra, chất liệu WOODLORE PLUS còn được phủ bên ngoài lớp nhựa PP không độc hại càng nâng cao độ cứng cho gỗ và giữ cho màu sắc được bền lâu khi tiếp xúc với tia UV.

8.QUY TRÌNH PHƠI SẤY TIÊU CHUẨN

Tùy theo điều kiện khí hậu của mỗi quốc gia mà NORMAN™ thực hiện quá trình phơi sấy gỗ tiêu chuẩn cho ra loại gỗ nguyên liệu phù hợp. Gỗ đã qua phơi sấy sẽ được cải thiện về tính chất, kích thước ổn định, chất lượng sau khi gia công được đảm bảo, tuổi thọ sản phẩm được kéo dài và hiệu quả sử dụng được cải thiện.

9.THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Với ý thức bảo vệ những nguồn tài nguyên gỗ quý giá, NORMAN™ đã tự trồng và khai thác gỗ, năm 1988 đã được hội đồng quản lý rừng quốc tế FSC (Forest Stewardship Council) công nhận NORMAN™ là một tập đoàn có trách nhiệm đối với môi trường tự nhiên. Chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc chất liệu.

10.BẢO HÀNH TOÀN DIỆN

NORMAN™ không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp mà còn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Sản phẩm của NORMAN™ được bảo hành toàn diện để người tiêu dùng yên tâm trong quá trình sử dụng.